Thursday, September 28, 2006
சிக்கன் கறி.
தேவையான பொருட்கள்.
*1 கிலோ கோழி இறைச்சி
*3 பெரிய வெங்காயம்
*5 பல் பூண்டு
*2தக்காளிப்பழம்
*1 மேசைக்கரண்டி மிளகாத்தூள்
*1 தேக்கரண்டி மசலாத்தூள்
*3 தேக்கரண்டி தயிர்
*இஞ்சி சிறியதுண்டு
*தேவையான அளவு எண்ணெய்
*தேவையான அளவு உப்பு.
செய்முறை.
கோழியை பெரிய துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும். பூண்டு இஞ்சியை அரைத்துக் கொள்ளவும். தக்காளி, வெங்காயத்தையும் வெட்டிக் கொள்ளவும்.
தயிரைக் நன்றாக கரைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு, வெங்காயம், தக்காளி இரண்டையும் சேர்த்து பொன்நிறமாக வதக்கவும். பின்பு அதனுடன், அரைத்த இஞ்சி பூண்டையும் சேர்த்து வதைக்கிக் கொள்ளவும். பின் கோழி இறைச்சி, தயிர், மிளகாய்த் தூள், உப்பு மசலாத்தூள் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து, தயிர்வற்றும் வரை அவியவிட்டு இறக்கவும்.
வித்தியாசமான சுவையுடன் அருமையாக இருக்கும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment