Thursday, March 13, 2008

ஆட்டு இறச்சி வடை

ஆட்டு இறச்சி 250 கிராம்
வெங்காயம் 2
செத்தல் மிளகாய் 8 கறுவா சிறியதுண்டு
பூண்டு 10 பல்
தேங்காய் (துருவியது) ஒரு கப்
பொட்டுக்கடலை 2 மேசைக்கரண்டி
பெருஞ்சீரகம் நற்சீரகம் 1மேசைக்கரண்டி
உப்பு எண்ணெய் தேவையான அளவு

செய்முறை

இறச்சியைக்கழுவிக்கொள்ளவும்பின்
இறச்சியுடன் மிகுதிப்பொருற்களைப் போட்டு
அரைத்து சிறிய சிறிய வட்டமாக தட்டி பொரித்து எடுக்கவும்.

No comments: